Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 52
Năm 2022 : 968
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Cho đến 9h sáng, hầu như các lễ khai giảng đã hoàn tất. Một số trường tổ chức học  ngay sau đó, trong khi những trường khác thì cho học sinh nghỉ.

{keywords}
Giáo viên Trường THPT Sơn Tây chụp ảnh lưu niệm với đại biểu. Ảnh: Thanh Hùng
{keywords}

Học sinh lớp 2C Trường Tiểu học Bế Văn Đàn (Hà Nội) được cô giáo chủ nhiệm tổ chức "ngày hội tới trường" ngay tại lớp học ngày 4/9. Mặc dù sĩ số lớp đông, nhưng cô giáo vẫn tổ chức các tiết mục biểu diễn và trò chơi để tất cả học sinh được tham gia, theo đúng tinh thần "ngày hội".

{keywords}

Sáng 5/9, sau lễ khai giảng ngắn gọn, học sinh vào học bình thường. Tranh thủ giờ ra chơi buổi sáng, cô giáo ghi hình lưu niệm cho cả lớp.

Tại Đà Nẵng, buổi lễ này kết thúc 8h, đối với những trường mầm non và tiểu học có thể kết thúc sớm hơn. Sau đó, các em bước vào lớp học theo thời khóa biểu…sau 3 tháng nghỉ hè.

{keywords}
Nếu như các địa phương khác, học sinh đi học trước sau đó mới khai giảng thì tại Đà Nẵng sau buổi khai giảng, các học sinh mới bước vào buổi học đầu tiên.
{keywords}
Tại trường, THPT Phan Chu Trinh, trong buổi sang các học sinh khối lớp 10, 11, 12 ở lại học 3 môn sau buổi khai giảng.


 

{keywords}
 
{keywords}
Tại trường Tiểu học Phù Đổng (quân Hải Châu), nhiều học sinh lớp 1 mới vào học được giáo viên hướng dẫn cụ thể từng môn.
{keywords}
Mỗi học sinh ở ngày học đầu tiên có những cảm xúc khác nhau, thậm chí một số em còn khóc trong tiết học viết khi còn bỡ ngỡ tiếp xúc với con chữ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới